Mua Ngọc NRO


Vui lòng chọn thông tin
Chọn máy chủ
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 20,000đ đến 160,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Tài khoản game
Mật khẩu game

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

Mua ngọc Nro uy tín Ngọc sạch 100% có xác nhận từ Nhà phát hành TeaMobi gửi về thư
Shop bán hồng ngọc Nro giá rẻ ⭐Mua ngọc với giá rẻ nhất thị trường, tiện ích hơn các loại thẻ thông thường
Mua ngọc Nro nhanh Giao dịch trong nháy mắt, chỉ 30s sau khi thanh toán là ngọc đã có trong tài khoản
Shop bán hồng ngọc an toàn Đảm bảo về bảo mật tài khoản, thông tin dữ liệu khách hàng

Vì Sao Nên Mua Hồng Ngọc Nro Tại muanickcf.net

Ngọc là một đơn vị tiền tệ trong tựa game Ngọc Rồng Online. Đây là một trò chơi trực tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác. Game Ngọc Rồng Online hỗ trợ nạp ngọc Nro trực tiếp qua thẻ Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gate, Carot. 

mua hồng ngọc tại shop
Mua Hồng Ngọc tại shop

Làm sao để có thật nhiều ngọc với giá rẻ nhất thì lại là câu hỏi của nhiều người chơi game cần đáp án. Vậy để có ngọc trong nro với giá rẻ thì phải làm ra sao? Ngoài cách mua thẻ carot để nạp trực tiếp, các bạn còn có một lựa chọn khác đó là Mua ngọc nro giá rẻ tại website nạp game giá rẻ, uy tín. Để mua ngọc nro giá rẻ bạn cần phải tìm những địa chỉ bán ngọc nro giá rẻ, uy tínNgọc là một đơn vị tiền tệ trong game Ngọc Rồng Online - Trò chơi trực tuyến với cốt truyện xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng.

Một trong những địa chỉ nạp ngọc game Ngọc Rồng Online giá rẻ và uy tín cao được nhiều game thủ và các youtuber nhắc đến nhiều trong thời gian qua đó chính là shop. Tại đây chúng tôi cam kết là shop bán ngọc uy tín và giá rẻ số 1 tại Việt Nam hiện nay. 

Giao diện của trang web hiện đại và đơn giản, khách hàng có thể thực hiện thao tác nhanh gọn lẹ để hoàn thành giao dịch mua ngọc. Tất cả quá trình từ khi giao dịch đến khi bạn nhận được ngọc sẽ không quá 30 giây quy đổi tương ứng với số ngọc vào ngay tài khoản game. Shop bán ngọc Nro của chúng tôi đảm bạn với bạn tất cả số lượng ngọc được bán ra là an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý bán ngọc nro được ủy quyền từ NPH TeaMobi.

Những gói giao dịch của chúng tôi rất đa dạng với tất cả 9 máy chủ của game Ngọc Rồng Online. Từ gói giao dịch nhỏ nhất với mức giá 20.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu 150 ngọc. Sau khi lựa chọn được gói ngọc phù hợp với nhu cầu bạn chỉ cần nạp, đặt hàng và thanh toán online. Shop chúng tôi có những yêu cầu đối với khách hàng khi mua ngọc:

 • Nhân vật đứng sẵn tại Siêu Thị. 

 • Để ít nhất 1 ngọc trong nick và thoát nick trước khi mua ngọc 

 • Không khóa mã bảo vệ

 • Hành trang có 2 chỗ trống

Đặc biệt bạn cần lưu ý nick bạn phải thỏa mãn đủ tất cả 4 yêu cầu mới có thể nhận ngọc sau khi giao dịch với chúng tôi. Nếu không đủ yêu cầu của trang web, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hoàn tiền lại vào tài khoản của bạn. Nên bạn không cần phải lo tới vấn đề mất tiền mà không có ngọc trong tài khoản. Thêm nữa, khi mua ngọc các bạn sẽ bị chịu phí 5% từ cửa hàng ký gửi vì vậy nếu bạn mua 100 ngọc thì sẽ nhận được 95 ngọc trong tài khoản. 

Những lợi thế của Shop:

 • Đội ngũ nhân viên làm 24/7/365 để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Trang web bạn có thể thực hiện mua hồng ngọc Nro với nhiều hình thức thanh toán đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn. Chính vì vậy mọi giao dịch của các bạn sẽ được thực hiện nhanh gọn lẹ và số lượng ngọc bạn mua sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong khoảng thời gian dưới 30 giây. Chúng tôi cam kết tất cả thông tin khách hàng sẽ được bảo mật 100% bởi những biện pháp tối ưu nhất

Hướng dẫn Mua Ngọc Nro tại muanickcf.net

Để mua Ngọc Nro hay mua và sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào tại muanickcf.net, thì bạn cũng sẽ cần có tài khoản shop đầu tiên. Bạn đang muốn Nạp Ngọc Nro? Hãy tham khảo các bước chi tiết dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản muanickcf.net

Tại góc màn hình phía trên, bên phải bạn chọn "Đăng Nhập" / "Đăng Ký"

 • Đăng Nhập: Nhập Tên tài khoản bạn đã đăng ký và mật khẩu để đăng nhập. Nếu chưa đăng ký thành viên, thì bạn có thể đăng nhập trực tiếp thông qua Facebook.
 • Đăng Ký: Bạn chỉ cần điền tên Tài khoản của web Mật khẩu cùng Xác nhận mật khẩu. Rồi chọn Đăng Ký, là bạn đã tạo thành công một tài khoản trên Shop. Hãy ghi nhớ lại thông tin tài khoản nhé!
tạo tài khoản trên shop
Tạo tài khoản trên shop

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Web.

Nạp tiền để có thể thực hiện các giao dịch tại shop. Có 2 cách để nạp tiền vào Shop:

>> Chi Tiết Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Shop! 

Bước 3: Chọn Danh Mục "Mua Ngọc NRO"

Tại trang chủ, bạn kéo xuống phần dịch vụ game, chọn "Mua Ngọc NRO". Hoặc bạn vào danh mục "DỊCH VỤ" trên thanh menu, rồi chọn "Mua Ngọc NRO".

chọn danh mục mua ngọc nro
Chọn danh mục mua ngọc NRO

Bước 4: Chọn gói mua ngọc Nro và thanh toán

Chọn Vũ trụ, rồi nhập số tiền bạn mua, hệ thống sẽ tự nhảy số tiền tại ô Tổng. Rồi chọn thanh toán khi bạn thấy phù hợp.

chọn gói nạp và thanh toán
Chọn gói nạp và thanh toán

Khi chọn thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị khung "Xác nhận thông tin thanh toán", bạn tên đăng nhập và mật khẩu game mà bạn muốn nạp hồng ngọc Nro vào - Cam kết hệ thống đc mã hóa 100%, độ bảo mật tuyệt đối. Sau đó chọn "Xác nhận thanh toán" sau 30s hoặc chậm nhất là sau 5' (TH gặp sự cố nghẽn mạng) thì tài khoản game của bạn sẽ nhận được số Hồng Ngọc Nro tương ứng.

 • Theo dõi tiến độ ở mục Dịch vụ đã mua.
 • Thời gian chuyển ngọc từ 5-7 phút.
 • 100% Sạch, có xác nhận từ NPH TeaMobi.
 • Hệ thống được mã hóa 100%, cam kết về bảo mật thông tin tuyệt đối cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn shop để có thể nạp game uy tín và với giá được chiết khấu cao nhất nạp Ngọc Rồng Online từ nhà phát hành.

Bạn đang tìm kiếm: mua ngọc nro, bán ngọc nro, mua ngọc ngọc rồng, mua ngọc xanh nro, shop bán ngọc nro, giá nạp ngọc nro, cách mua ngọc nro, giá ngọc nro, mua bán ngọc nro, bảng giá ngọc nro, mua ngọc xanh ngọc rồng, mua ngọc rồng online, mua ngọc xanh ngọc rồng online,... thì shop chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm

Ngoài bán Ngọc, Shop còn Bán Nick Ngọc Rồng, Bán Nick NRO Blue, Mua Vàng Nro và rất nhiều dịch vụ khác. Quý khách bỏ chút thời gian để trải nghiệm dịch vụ trên web nha!

Shop game Muanickcf.net - Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ game Đột Kích: Nick Đột Kích, Random CF Vip 1, Random CF Vip 2, Random CF Vip 3, Thử May QCMM.

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Mua Ngọc NRO
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây