Dịch vụ game

Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ


Vui lòng chọn thông tin
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 70,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Link sever đã cài giá

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

Mua Robux uy tín, chính hãng ⭐ Robux chính hãng 100%, có xác nhận chuẩn từ NPH Roblox gửi về thư
Nạp Robux giá rẻ, tiện ích ⭐ Giá rẻ cạnh tranh số 1 thị trường, ưu đãi hơn so với nạp in-app và tiện ích hơn so với nạp thông thường
Mua Robux bảo mật, an toàn ⭐ Các giao dịch được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng

Đôi Nét Về Robux và Cách Mua Robux!

Robux hay R$ là đơn vị tiền tệ hay chính là đồng tiền ảo được sử dụng trong game Roblox - đơn vị quan trọng và duy nhất trong tựa game Roblox.

  • Robux được dùng để mua trang phục, vật phẩm,... cho nhân vật game roblox. 
  • Được dùng để thực hiện giao dịch trao đổi khả năng đặc biệt mà game thủ có thể thực hiện trong các trận chiến.
  • Robux cũng có thể được sử dụng để tạo nhóm, gia tộc và thiết kế địa điểm trong thế giới game.

Có 2 hình thức chính dùng để Mua Robux như sau:

- Cách 1: Nạp Robux trực tiếp tại trang chính chủ của Roblox. Với cách này thì bạn cần nạp bằng tiền đô la, hoặc phải dùng thẻ visa / master card (có thể giao dịch quốc tế) mới có thể thực hiện giao dịch.

- Cách 2: Mua Robux qua các đại lý trung gian, trong đó có các shop bán Robux bằng tiền Việt giúp giao dịch dễ dàng và thuận tiện hơn. Hoặc bạn cũng có thể nạp tiền Roblox thông qua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game,..

Hiện nay, việc nạp Robux qua thẻ game tại Việt Nam cũng đã và đang trở nên dễ dàng hơn. Và điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn một shop mua robux uy tín cụ thể ngay đây đó là Muanickcf.net. Điều đó để đảm bảo cho bạn tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Làm thế nào để có thể sở hữu thật nhiều Robux trong game Roblox mà không cần tốn công tích lũy hoặc bỏ một khoản tiền quá lớn để nạp?

Ngoài cách thức nạp tiền trực tiếp với chi phí rất cao, thì hiện nay gói dịch vụ Nạp Robux Roblox chính hãng Giá Rẻ tại website Muanickcf.net của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Việc tìm được một địa chỉ nạp game giá rẻ mà lại uy tín, chất lượng là điều ưu tiên số một với các game thủ. Một trong những địa chỉ Nạp Robux Roblox giá rẻ, uy tín, chính hãng được rất nhiều anh em game thủ và cả các youtuber tin cậy trong thời gian vừa qua chính là website Muanickcf.net. Chúng tôi tự hào là shop nạp Robux Roblox chính hãng, uy tín và chất lượng số 1 hiện nay.

Chúng tôi bán Robux chính hãng của Roblox với số lượng không giới hạn với mức giá thấp nhất chỉ từ 10.000 đồng (10k)! Chỉ với hơn 70.000 đồng, bạn đã mua được 560 Robux để thực hiện các giao dịch. Quả là một gói nạp tài khoản vô cùng rẻ so với cách mua Robux bằng cách nạp trực tiếp thông thường với cùng một giá tiền. Khi bạn mua Robux game Roblox tại shop của chúng tôi tức là bạn đã chọn được phương án tiết kiệm tối ưu. Mua với số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ và tiết kiệm tối ưu cho túi tiền của bạn.

Cách nạp Robux giá rẻ tại Muanickcf.net

Ngoài cách sử dụng giftcode để có được những trải nghiệm game dễ dàng hơn, bạn có thể nạp Robux để mua các vật phẩm trong game. Vậy Robux là gì? Nạp Robux giá rẻ ở đâu? Nạp Robux tại Muanickcf.net như thế nào? Hãy cùng Muanickcf.net tìm hiểu nhé!

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản tại website. Tại phần góc phía trên bên phải màn hình, bạn chọn vào biểu tượng hình người để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

đăng nhập
Đăng nhập

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập trực tiếp hoặc đăng ký tài khoản mới với những thông tin đơn giản như tên người dùng và mật khẩu.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste

Hiện tại, Muanickcf.net chấp nhận hai hình thức nạp tiền vào tài khoản bao gồm: Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền bằng hình thức ATM tự động.

  • Đối với hình thức nạp thẻ cào

Chọn mục “Nạp tiền", chọn thẻ Viettel, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ sau đó nhấn nạp thẻ. Sau khi nạp tiền các bạn vui lòng chờ khoảng 20 - 30s, nếu thẻ đúng tiền sẽ được tự động cộng vào trong tài khoản của các bạn. Với hình thức này bạn sẽ nhận được 70% giá trị thẻ nạp do chính sách chiết khấu đến từ nhà cung cấp.

nạp thẻ cào
Nạp thẻ cào
  • Nạp ATM tự động

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Nạp ATM Tự Động
Nạp ATM Tự Động

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyển tiền theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP SMUANICKCFNET ID TÀI KHOẢN

Ví dụ: NAP SMUANICKCFNET 80721. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- SMUANICKCFNET: là tên viết tắt của website

- 80721: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

*CHÚ Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Cài giá server trong Roblox

Đầu tiên bạn, truy cập vào Roblox > Profile > Inventory Place > Created by Me.

roblox profile
Roblox profile

Tại đây, bạn có thể thấy được Map có tên của bạn với định dạng Tên người dùng's PlaceBấm vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh tên map và chọn Configure this Place.

tìm link server
Tìm link server

Trong phần Configure, tiếp tục chọn Access > Allow Private Servers.

access trong configure
Access trong configure

Trong phần Private Servers, phần Price, nhập giá trị Robux trùng với giá trị gói nạp tương ứng hiển thị trên website. Sau đó nhấn Save.

cài giá server
Cài giá server

Bước 4: Nạp Robux 5 ngày tại muanickcf.net

Trong danh mục "DỊCH VỤ", chọn danh mục "Mua Robux 5 Ngày (120h) Giá Rẻ".

nạp robux
Chọn Danh Mục "Mua Robux 5 Ngày (120h) Giá Rẻ"

Để tiến hành nạp Robux, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: tối thiếu - 10,000đ -> tối đa - 70,000đ.
  • Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến 40,000đ7,5 còn đối với gói nạp từ 50,000đ trở lên, hệ số sẽ được nâng lên 8,0

Tiếp theo, bạn cần nhập "Link sever đã cài giá" như yêu cầu, đây chính là phần link của sever private mà bạn đã thực hiện tại phía trên. Dán link vào ô Link sever đã cài giá. Nhấn Thanh toán, sau đó Xác nhận.

thanh toán robux
Thanh toán robux

Bạn có thể kiểm tra số Robux của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng Robux ở góc phải màn hình. Phần Pending Robux được hiển thị sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau 5 ngày (120h) làm việc.

kiểm tra robux
Kiểm tra robux

Vậy là giao dịch nạp Robux của bạn tại muanickcf.net đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay nào!

Có thể bạn quan tâm tới: robuxviet, naprobux, mua robux, cách nạp robux, nạp robux bằng the cào, bán robux, shop bán robux, robux giá rẻ, shop nạp robux, napthe robux, nạp robux 20k, shop robuxviet, nạp robux bằng tiền điện thoại, nạp robux bằng thẻ viettel nạp robux minhmama, web nạp robux, ... thì muanickcf.net chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

Shop game Muanickcf.net - Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ game Đột Kích: Nick Đột Kích, Random CF Vip 1, Random CF Vip 2, Random CF Vip 3, Thử May QCMM.

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây