Shop Account

✅ Random Acc Cf uy tín số một thị trường ✨ 100% Nick trắng thông tin, đúng mật khẩu. CỰC KÌ UY TÍN
✅ Thử Vận May Acc Cf với giá tiền cực thấp ✨ Mua Acc Cf giá thấp, chỉ với số tiền 100K
✅ Thử may trúng Nick đột kích CỰC VIP ✨ 50% Acc cf có 3z vĩnh viễn; 50% acc có bảo bối ngon
✅ Mua Acc đánh úp CF cực Nhanh ✨ Sắm Acc Cf Nhanh, đơn giản, chỉ trong vòng 30s

Mua acc cf đột kích giá rẻ, cửa hàng bán acc đột kích mang tầm giá phải chăng nhất thị trường. Thường thì khi anh em muốn mua nick cf thì anh em thường chỉ biết đến những hình thức như "bán nick đột kích giá rẻ"; "mua acc cf giá rẻ" hay là "mua tài khoản đột kích giá ưu đãi". Thế nhưng khi đến với muanickcf.net, các bạn sẽ biết được rằng shop chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thử vận may random acc cf vip nữa. Với mong muốn tri ân các game thủ thời gian qua đã đón nhận shop và sử dụng các dịch vụ của shop một cách thường xuyên và ưu tiên, vừa là để tạo ra các sân chơi cho các anh em có những phút giây thoải mái nhất, giải tỏa các áp lực cuộc sống, shop chúng tôi đã cho ra đời các dịch vụ thử vận may acc cf vip hay còn gọi là "Random CF". Mặc dù đây là một dịch vụ hết sức mới mẻ, vừa được ra mắt vừa mới đây, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng thời gian tới sẽ được các anh em thường xuyên ủng hộ hơn. Vậy anh em đã biết được các gì về dịch vụ game này rồi nhỉ? Cùng tìm hiểu thêm về "siêu phẩm" này từ shop nhé!

Random cf Vip 3
Random cf Vip 3

Thể Lệ Bán Random Acc CF

Muanickcf.net là 1 cửa hàng Game Cf chuyên sản xuất những sản phẩm, dịch vụ game hot như: Đột Kích; Liên quân, Free Fire, Ngọc Rồng, Liên Minh Huyền Thoại,...

Các dịch vụ như mua acc giá rẻ, nạp game, mua thẻ game tại shop chúng tôi thường xuyên được các anh em lựa chọn. Ngoài ra chỉ trong khoảng 15k, anh em game thủ đã có thể mua được một chiếc nick cf giá rẻ qua hình thức random cf vip rồi.

Trong các mức thử may cf tại cửa hàng thì chẳng thể không kể tới sp, dv “Bán Random Acc Cf Vip 3” hay còn gọi là Thử Vận May đột kích vip 3. Tại đây, chỉ trong số tiền cực thấp chỉ với 100k là bạn đã có thể sắm được 1 cái acc đột kích có độ vip như mang 3z Vĩnh Viễn Ngẫu Nhiên; mang Acc bảo vật Ngon với tỉ lệ lên tới 50%.

Thể lệ chơi như sau:

Tại danh mục random acc cf vip 3 này, anh em bỏ ra số tiền là 100k chọn ngẫu nhiên (hay sử dụng bộ lọc) một mã số bất kì mà anh em ưng ý nhất, thanh toán và chờ đợi khoảng 30s rồi check trong mục "Tài khoản đã mua" để nhận acc. Sau đó đăng nhập để test acc.

Giả dụ bạn tự tin rằng mình là "kẻ may mắn" thì còn chờ đợi gì nữa mà không chơi ngay để mang về những chiếc acc cf tuyệt vời đến vậy nhỉ?

Thử vận may Cf Vip 3
Thử vận may Cf Vip 3

Random Acc Cf được hiểu là gì?

Random Acc Cf là 1 hình thức tậu acc cf mang 1 mức giá siêu rẻ đặc biệt chỉ dành cho các may mắn. Nếu như bạn thuộc các người may mắn thì ngại gì không thử, hoặc cũng dùng để test thử xem mình có đích thực là một người may mắn hay không nhỉ.

 • Đã thuộc hình thức random, mang tính chất may rủi ngẫu nhiên, các tài khoản game đột kích tại đây sẽ được ẩn đi và chỉ được mô tả qua mã số.
 • Mỗi 1 mức thử may sẽ có 1 giá bán khác nhau và mang giá càng cao thì thời cơ trúng nick vip cũng sẽ cao hơn. Ở mỗi cấp độ thử vận may khác nhau chúng tôi sẽ để đồng loạt 1 tầm giá nhất định vì thế mà cũng làm cho người chơi thuận tiện sử dụng sự may mắn của mình hơn là một sự tính toán.
 • Dưới mỗi một mã số acc cf, chúng tôi đã cài sẵn thông tin đăng nhập của 1 acc đột kích vào ấy rồi nên đây sẽ hoàn toàn là sự ngẫu nhiên và thời gian giao dịch diễn ra rất ngắn là khoảng chừng 30s, vì thế mà bạn sẽ hoàn toàn nhận được chúng do vận may của mình chứ không hề có bất kì sự ảnh hưởng nào từ bên ngoài hay là sự gian lận. Cực kì uy tín và an toàn.
 • 100% acc trắng thông tin, đúng mật khẩu.
Nick Đột Kích
Nick Đột Kích

Đâu cần mất công tìm kiếm đâu xa, shop Acc Cf Uy tín, giá rẻ bậc nhất thị trường game Việt Nam!

Nhà cung cấp Random Acc Cf Vip 3

Chỉ với 100k dĩ nhiên với sự may mắn của mình, bạn sẽ chắc chắn có được một trong những Nick đột kích SIÊU CẤP VIP dưới đây! Bạn có thể qua tham khảo chi tiết một vài Acc cf tại mục Nick đột kích, chúng sẽ có mặt trong "Thử vận may cf vip 3"!

 • TMP Búp Bê Săn Zombie cực phê - Acc Cf Cựu Binh - được 1 VK tùy chọn lúc online 6 ngày (AWM.AK,3Z,Quắm,M4).
 • Cấp bậc: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Mang 43 vật phẩm siêu VIP: Venus Vĩnh Viễn, Athena Vĩnh Viễn, MP5K A4 - Breeze Vĩnh Viễn, Steyr TMP-Justice Vĩnh Viễn, Kinetics CPW Vĩnh Viễn,...
Acc đột kích vip
Minh họa
 • Cấp bậc phổ quát từ: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Sở hữu khoảng 40 vật phẩm VIP: Venus Vĩnh Viễn,  M4A1-S-Iron Wolf Vĩnh Viễn, Ak-47-knife-Chaos Dragon Vĩnh Viễn, AK12-Urban Vĩnh Viễn, Blade M4A1 mini Vĩnh Viễn,...
Nick đột kích xịn
Minh họa
 • Cấp bậc đa dạng từ: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Mang 30 vật phẩm VIP: Athena Vĩnh Viễn, Hera Vĩnh Viễn, Kukri Beast Vĩnh Viễn, CM901 Noel Vĩnh Viễn, HK417 Ancient Vĩnh Viễn, STG 44 Vĩnh Viễn,...
Acc đột kích ngon
Minh họa

Cách mua Nick đột kích với Random Acc Cf Vip 3

Để có thể chơi thử may random acc cf vip 3 tại shop Acc Cf thì bạn chỉ cần thực hiện đúng theo từng bước sau đây:

Bước 1: Đăng Nhập / Đăng Ký Thành Viên tại cửa hàng.

Bạn có thể sử dụng facebook cá nhân hoặc đăng kí account theo những thông tin mà shop yêu cầu, cực kì đơn giản.

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản web
Nick Đột Kích

Bước 2: Nạp tiền vào cửa hàng.

Nạp tiền ngay tại bước này để dễ dàng tậu các sản phẩm của cửa hàng mà không bị ngắt quãng.

Nạp tiền vào shop
Nạp tiền vào shop

Bước 3: Chọn Mã Số acc cf mà bạn ưng.

Vào danh mục “Random Cf Vip 3” trong danh mục “mua Acc” => Sau đấy chọn ngẫu nhiên một mã số trong list mã số để test nhân phẩm.

Chọn ngẫu nhiên một mã số random
Chọn ngẫu nhiên một mã số random

Bước 4: Thanh toán.

Trước khi trả tiền, bạn có thể sang mục “xác nhận mua tài khoản” để xem lại chỉ số tỷ lệ trúng acc cf của mình. Sau ấy nhấn trả tiền.

Sau đó acc mà bạn đã quay được sẽ được chuyển đến mục "tài khoản đã mua" của bạn và sẽ biến mất khỏi giao diện mục "Random CF VIP 3" của cửa hàng.

Cảm ơn bạn đã tin dùng các sản phẩm của shop. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đem lại những tiện ích chất lượng hơn nữa dành cho bạn! Bạn có thể tham khảo thêm một vài shop khác mà chúng tôi có hợp tác: muanickcf.net; muaacccf.com; shopchukid.net, shopndb.net, shoplmc.net, shopphudubai.net, shopvuboen.net, cửa hàng nick re24h, shopnickre24h, cửa hàng tienzombie,…

Shop game Muanickcf.net - Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ game Đột Kích: Nick Đột KíchRandom CF Vip 1Random CF Vip 2Random CF Vip 3Thử May QCMM và các dịch vụ game khác.

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây