Chi tiết tin tức

Giới thiệu về Roxana, nhân vật VIP mới của Đột Kích

Được thiết kế chuyên cho chế độ AI, Roxana hứa hẹn sẽ là người kế nhiệm xứng đáng sau Desperado cho các game thủ đam mê AI của Đột Kích.

"Shop game Muanickcf.net - Chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ game Đột Kích: Nick Đột KíchRandom CF Vip 1Random CF Vip 2Random CF Vip 3Thử May QCMM."

Nằm trong nội dung update tháng 12 hấp dẫn, Roxana là một nhân vật VIP mới hoàn toàn với khá nhiều đặc điểm phá cách, nổi bật hơn so với các nhân vật VIP được cập nhật trong Đột Kích gần đây. Game thủ có thể dễ dàng nhận thấy nhân vật này chỉ có 2 tạo hình cho phe BL và GR, nhưng không vì thế mà các chức năng VIP của Roxana bị thua thiệt tí nào. Cặp chị em thiên thần-ác quỷ này thậm chí còn được trang bị nhiều “phép thuật” riêng biệt để dọn quái AI nhanh chóng, dễ dàng hơn đấy.

Roxana - Nhân vật VIP mới
Roxana, nhân vật chuyên AI mới của Đột Kích

Nếu Desperado được trang bị hệ thống kĩ năng nhân vật với 4 slot cùng quyền năng thức tỉnh bắn đạn năng lượng thì Roxana cũng không kém cạnh với emote độc quyền và khả năng trang bị đầy đủ các kĩ năng AI mới nhất. Quyền năng thức tỉnh của Roxana có hơi “yếu” hơi Desperado và Siscario vì không bắn đạn đặc biệt hay gây nổ quanh người, nhưng khả năng “hóa thân” giữa thiên thần-ác quỷ của Roxana mới đáng giá: Khi thức tỉnh, người chơi sẽ được bất tử trong 1 giây và Roxana sẽ chuyển đổi giữa 2 form thiên thần (GR) và ác quỷ (BL), mỗi form đem lại quyền lợi riêng (tăng hiệu năng súng hồi máu với Thiên Thần và Sát thương chí mạng, tiêu diệt zombie dưới 500 máu chỉ bằng một viên đạn với Ác Quỷ). Khi chuyển đổi form, người chơi cũng đồng thời kích hoạt kĩ năng thức tỉnh toàn room (hồi 50 HP cho đồng đội và phát nổ toàn bản đồ), khiến Roxana trở nên cực kì hữu dụng cho mọi bản đồ AI hiện tại, kể cả chế độ đấu Rank.

Tổng quan về nhân vật VIP Roxana

Tổng hợp đầy đủ về quyền lợi VIP của Roxana:

  • Đấm nhanh: Ấn E để đấm cận chiến với tốc độ cao
  • Emote: Ấn N để thực hiện biểu cảm (8 kiểu emote có sẵn). Khi trận đấu kết thúc, ấn N+1 sẽ chuyển sang góc nhìn thứ 3 để show toàn bộ hào quang của Roxana.
  • Chúc phúc: Ấn E trong chế độ AI tăng tốc độ di chuyển, vô hạn đạn cho toàn room trong 10 giây, đồng thời hồi máu cho người chơi (2HP/s)
  • Quyền năng thức tỉnh: Ấn E trong chế độ AI để chuyển đổi giữa 2 form Thiên Thần và Ác Quỷ, bất tử trong 1 giây khi thi triển:
    • Thiên Thần: Hồi 50 HP cho toàn team khi chuyển sang dạng này. Trong dạng Thiên Thần, súng hồi máu sẽ công dụng gấp đôi bình thường.
    • Ác Quỷ: Gây nổ toàn map với sát thương lớn lên zombie khi chuyển sang dạng này. Trong dạng Ác Quỷ, người chơi có cơ hội kích hoạt Chí mạng, tiêu diệt ngay zombie dưới 500 HP chỉ bằng 1 viên đạn (Thời gian hồi 8 giây).
  • Kĩ năng cá nhân: Roxana có thể trang bị 3 kĩ năng bổ sung, người chơi có thể mua thẻ để mở rộng lên 4 ô kĩ năng
  • Tăng 300% EXP cho người chơi

Hiện tại vẫn chưa rõ Roxana sẽ được bán trực tiếp trong shop VIP hay là phần thưởng của Vòng quay hoàng gia.

>> Cập nhật ngay: Đột Kích update tháng 12

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây